Ôn thi 120 tình huống mô phỏng lái xe

Ôn thi 120 tình huống mô phỏng GPLX v2.0 | Mới nhất năm 2024

Phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông phiên bản v2.0 sẽ được áp dụng cho kỳ thi từ ngày 15/2/2024, cho hạng B1, B2, C, D, E, F…, cập nhật mới nhất năm 2024. Dựa trên những bổ sung quan trọng của Tổng cục đường bộ Việt Nam, KGO.LIFE biên soạn và phát triển phần mềm thi thử mô phỏng 120 tình huống giao thông online.
Phần mềm này mô phỏng lại các tình huống thực tế khi tham gia giao thông, trong đó cấu trúc nội dung được chia ra như sau:
 • Chương I: Gồm 29 tình huống từ 01 – 29 xoay quanh các tình huống thực tế thường xuyên gặp phải khi tham gia giao thông trên đường phố trong khu đô thị, khu dân cư đông đúc
 • Chương II: Gồm 14 tình huống từ 30 - 43 xoay quanh các tình huống thực tế thường xuyên gặp phải khi tham gia giao thông trên đường ở nông thôn ở các đoạn đường gấp khúc, vào buổi tối, có gia súc, sử dụng đèn chiếu xa,...
 • Chương III: Gồm 20 tình huống từ 44 - 63 xoay quanh các tình huống thực tế như chuyển làn, vượt xe, phanh gấp, nhập làn, lùi trên cao tốc,…thường xuyên gặp phải khi tham gia giao thông trên đường cao tốc.
 • Chương IV: Gồm 10 tình huống từ 64 - 73 xoay quanh các tình huống thực tế khi điều khiển tham gia giao thông trên đường núi như vượt xe, lên dốc xuống dốc, khúc cua gấp,...
 • Chương V: Gồm 17 tình huống từ 64 - 90 xoay quanh các tình huống thực tế điều khiển giao thông trên quốc lộ như người đi bộ, giao cắt với đường sắt, vượt xe trên đường…
 • Chương VI: Gồm 30 tình huống từ 91 - 120 xoay quanh các tình huống va chạm thực tế khi tham gia giao thông hỗn hợp.
LƯU Ý:
✔️ Phần mềm thi thử mô phỏng 120 tình huống giao thông online của chúng tôi được phát triển dựa trên phần mềm offline do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam ban hành trước đó. Nhằm giúp học viên không có máy tính có thể học và ôn tập trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính có cấu hình yếu không đủ điều kiện tải phần mềm.
✔️ Đây là tổng hợp các tình huống với mục đích kiểm tra nhận thức, phản xạ trước các mối nguy hiểm khi tham gia giao thông. Đã có rất nhiều nước phát triển trên thế giới như Anh, Hà Lan, Úc áp dụng phần mềm này vào sát hạch cấp GPLX và mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông.
✔️ Có thể học thuộc và nắm rõ 120 tình huống mô phỏng này đồng nghĩa bạn sẽ vượt qua phần thi mô phỏng 1 cách dễ dàng, không cần lo lắng. Ngoài ra, bạn còn có thêm các kỹ năng phản xạ thực tế khi tham gia giao thông sau này.

PHƯƠNG PHÁP CHẤM ĐIỂM

Trong mỗi tình huống có 02 mốc thời điểm 5đ và 0đ:
+ 5 điểm: thời điểm bắt đầu có dấu hiệu phát hiện ra tình huống nguy hiểm, lái xe cần xử lý.
+ 0 điểm: mốc thời điểm mà xử lý từ thời điểm này vẫn xảy ra tai nạn
Học viên lựa chọn được giữa 2 mốc này sẽ đạt mức điểm tương ứng từ 5-4-3-2-1 điểm (điểm tối đa cho mỗi tình huống là 5đ).
Trên đây là phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông online giúp học viên ôn luyện trực tuyến nhanh chóng.
Để xem hướng dẫn download phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông của Tổng cục đường bộ Việt Nam, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Ứng dụng 120 câu mô phỏng gplx

Về chúng tôi

 • Liên hệ với chúng tôi qua

Liên hệ

 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM KGO LIFE
  Địa chỉ: CT1, Tầng 4 Toà Nhà C14 Bắc Hà, P. Tố Hữu, Hà Nội
  Email: support@kgo.life
  Website: https://kgo.life